Advertisement

Cảm nhận khách hàng

Chị Huyền Châu - Hòa Bình

Xông lá cũng tốt mà xông Yaocare Mama lại càng đỉnh hơn. Các vấn đề sức khỏe trong khoảng thời gian ở cữ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là vấn đề phục hồi vùng kín…

 

Tìm hiểu thêm

Chị Trà My - Hà Nội

"Bé con bị chàm sữa từ tháng thứ 2. Mình đã nghĩ đó là vấn đề nhỏ, ai dè lại khiến con chịu khổ như vậy. Bé ăn không được, ngủ cũng không yên khiến mình rất lo lắng, đến giờ nghĩ lại vẫn thấy thương ơi là thương”

 

 

Tìm hiểu thêm

Chị Thanh Huyền - Hưng Yên

Chị Thanh Huyền vốn dĩ đã có sức khỏe yếu, lần đầu sinh mổ đã khiến cả nhà rất lo lắng về sức khỏe của cả hai mẹ con, tuy nhiên khi bé đầu được 17 tháng thì chị lại vỡ kế hoạch và mang bầu bé thứ hai. Đến lúc đó chị đã tự nhủ rằng phải chăm sóc cơ thể thật tốt trước ngày lên bàn mổ.

Tìm hiểu thêm

Chị Quyên - Nam Định

Bé Quang Đăng vốn có làn da nhạy cảm từ nhỏ, cứ dăm ba bữa là lại mọc đầy rôm. Dù chị Quyên - mẹ của bé cũng đã thử qua rất nhiều cách, nhưng vẫn không chữa dứt điểm được cho bé. 

Tìm hiểu thêm

Chị Lệ Giang - Long Biên

Hai bé đầu trộm vía tắm với lá tắm lại cực kỳ hợp, nhưng không hiểu sao lần này, bé Minh Ánh lên rôm gần tháng rồi không dứt được. Cũng may là sau khi tắm cùng Yaocare Baby 2 ngày, da bé Minh Ánh đã nhẵn mịn trở lại. 

Tìm hiểu thêm

Chị Liên - Xuân La, Hà Nội

"Chị Liên là người có lối sống khá hiện đại, do đó chị rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho con một cách khoa học. Để cho da bé Diệu Nhi khỏe mạnh, ít mẩn ngứa và luôn mịn màng thì chị Liên đã tìm hiểu về cách chăm sóc da bé ngay từ khi mang thai."

Tìm hiểu thêm

Chị Trà My - Hà Nội

"Từ trước đến nay chị Trà My luôn tin dùng những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Sau khi nhận được rất nhiều review chân thực và những lời khuyên hữu ích từ các mẹ thông thái khác, chị quyết định sắm Yaocare Mama cho khoảng thời gian ở cữ sau sinh."

Tìm hiểu thêm

Chị Minh Nguyệt - Nghệ An

"Dù đã được bệnh viện khuyên dùng Yaocare Mama ngay từ lúc mới sinh, nhưng bởi điều kiện gia đình cũng bình thường nên chị nghĩ tiết kiệm được khoản nào hay khoản đó, dù sao lá tắm cũng rẻ hơn là mua Yaocare Mama. Một phần là vì mọi người ở quê cũng hay dùng lá để xông nên chị cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều....."

Tìm hiểu thêm

Chị Trần Thị Liên - Hưng Yên

"Bé Duy nhà mình được 5 tuổi rồi nhưng da rất nhạy cảm, hay bị dị ứng và mẩn ngứa khắp người. Bé tắm với Yaocare baby Plus chỉ 2 ngày sau là thấy các nốt mẩn đỏ không còn, bé cũng tự kể với mẹ là không bị ngứa ngáy, khó chịu nữa. Từ đó đến giờ mình đều chọn mua Yaocare baby Plus cho bé dùng hàng ngày."

Tìm hiểu thêm

Chị Đinh Thị Trang - Hà Nội

“Mình may mắn biết đến nước xông tắm sau sinh Yaocare mama từ chị bạn làm dược sĩ. Sau khi sinh bé được 3 ngày mình dùng để xông tắm luôn, không cần phải kiêng nước khổ sở. Điểm mình thích nhất chính là mùi thảo dược thơm vừaa phải, dễ chịu, tắm xong khoan khoái cả người.”

Tìm hiểu thêm

Chị Kiều Thu Thảo - Hưng Yên

"Mình vô tình biết đến Yaocare baby từ group làm cha mẹ, thấy review tốt nên mua về dùng thử. Tắm cho bé rất tiện, mỗi lần mình tắm cho con chưa đến 10 phút. Chỉ cần 1 chai Yaocare baby với 1 chậu nước ấm là tắm cho con được rồi, tắm xong không cần phải tráng lại, lúc tắm con có cựa quậy cũng không lo trơn trượt."

Tìm hiểu thêm