Advertisement

Chị Huyền Châu - Hòa Bình

 

Đẻ lần đầu thật sự rất căng thẳng và stress

Hồi sinh bé đầu là vào mùa nắng nóng, vì cũng sợ kiêng cữ mùa nóng nên chị Châu cũng đã hỏi bác sĩ là sinh mổ thì sau bao lâu thì có thể tắm gội. Nghe theo lời bác sĩ thì sau khoảng 8 ngày chị Châu tiến hành tắm gội, có bà ngoại nên việc tìm lá xông cũng dễ dàng. Nhưng sau khi bà ngoại về, có mỗi hai vợ chồng nên việc tìm lá, đun nấu trở nên khó khăn và bất tiện bội phần. Sau 2 - 3 lần thì chị Châu cũng dừng hẳn việc xông hơi luôn. 
Khoảng thời gian ở cữ bé đầu khiến chị Huyền Châu cảm thấy rất căng thẳng và stress. Mùi hôi tanh bà đẻ, mùi mồ hôi, mùi sữa rồi mùi nước tiểu em bé… cảm thấy rất là ghê nhưng cũng không biết làm thế nào. Chồng chị ban ngày đi làm, tối về lại ngủ riêng nên chị Huyền Châu luôn cảm thấy tủi thân, hai vợ chồng ngày càng xa cách.

Đẻ lần hai - Đẻ sung sướng vì chiều bà đẻ đúng cách

Sinh lần thứ hai, hai vợ chồng quyết định sẽ đi sinh dịch vụ tại viện 108 để đỡ cực hơn. Chị Huyền Châu chia sẻ: “Đúng là đẻ dịch vụ tại bệnh viện lớn nó khác, cảm giác được chăm sóc từ A - Z, ngày nào các chị y tá đến lau người cho mình, chỉ lau thôi là đã thấy sảng khoái và lại sức rồi.”
 
Cho đến khi chị Huyền Châu ra viện, bác sĩ có tư vấn chị mua thêm sản phẩm về để xông tắm và xông ngâm vùng kín, lúc đó chị mới biết sản phẩm mà chị Y tá lau người cho mình mỗi ngày là Yaocare Mama. 
 
Tù khâu chuẩn bị, đến lúc xông tắm đều chỉ vỏn vẹn vài phút ngắn ngủi nhưng tác dụng của Yaocare Mama đã khiến chị Huyền Châu đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Cơ thể luôn sạch thơm, không còn mùi hôi tanh bà đẻ. Chồng cũng chủ động gần gũi và ngủ cùng hai mẹ con luôn. Đặc biệt xông ngâm vùng kín cùng Yaocare Mama còn giúp làm se khít và sáng hồng hơn, cùng vì thế mà hai vợ chồng càng khăng khít hơn. 
 
Xem toàn bộ câu chuyện của chị Huyền Châu tại video dưới đây để hiểu rõ hơn về quãng thời gian ở cữ “sướng như tiên” cùng Yaocare Mama nhé!