Advertisement

Chị Liên - Xuân La, Hà Nội

Chị Liên là người có lối sống khá hiện đại, do đó chị rất quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho con một cách khoa học. Để cho da bé Diệu Nhi khỏe mạnh, ít mẩn ngứa và luôn mịn màng thì chị Liên đã tìm hiểu về cách chăm sóc da bé ngay từ khi mang thai. 

Chị Liên chia sẻ: “Lúc đó thì mình cũng có đọc được 1 vài thông tin về các sản phẩm nước tắm thảo dược. Nghe từ nước tắm khá là lạ nên mình cũng tò mò. Không biết tắm cho con có tốt và an toàn như khi cho con tắm với các loại sữa tắm nhập khẩu không? Mình thì cũng chuộng các sản phẩm từ thảo dược lắm, vì cảm giác dùng nó... thân thiện và an toàn hơn.

Đến khi bầu 8 tháng, mình đi sắm sửa đồ trước sinh tại Bibomart và đã nhờ nhân viên tư vấn về các loại sữa tắm cho bé. Ở đây cũng có hơn chục loại sữa tắm, hàng nước ngoài có, Việt Nam có, thậm chí túi lá tắm cũng có luôn. Do còn đang tò mò về nước tắm thảo dược nên mình có nhờ bạn nhân viên giới thiệu. Đây, bạn ấy giới thiệu cho mình loại này. Theo như bạn ấy nói thì đây là Nước tắm thảo dược Yaocare Baby được nghiên cứu bởi Đại học Dược Hà Nội và có rất nhiều tác dụng như giúp kháng khuẩn làm sạch da bé, phòng rôm sảy, hăm tã… Thành phần thì đều từ các loại lá mà các bà ngày xưa vẫn hay truyền nhau. Bạn ấy cũng có nói Yaocare baby có tới 11 loại lá, khá là đầy đủ. Thấy được bán ở shop lớn uy tín như Bibomart lại được nhân viên giới thiệu nữa nên mình nghĩ sản phẩm cũng phải chất lượng. Thế là mình tiện tay lấy thử 1 chai luôn.” 


Bất ngờ hơn là đến khi sinh ở viện 108 thì bé Diệu Nhi được các hộ sinh tại đây tắm cho với Yaocare Baby. Chị Liên cũng được các bác sĩ tư vấn và giới thiệu về loại nước tắm không bọt này trước khi xuất viện, nên chị càng tin tưởng hơn.


Cùng lắng nghe chị Liên chia sẻ về những lý do khiến chị luôn hài lòng về Nước tắm thảo dược Yaocare Baby nhé!

 


 

Nước tắm thảo dược Yaocare Baby

???? Nhận tư vấn và đặt hàng tại >>> http://m.me/yaocarebabydkx

???? Hotline tư vấn 24/7: 0982 636 036

ĐẶT HÀNG & NHẬN KHUYẾN MÃI TRÊN SÀN TMĐT

???? Shopee Mall: https://shopee.vn/duockhoaxanh

???? Lazada Mall: https://www.lazada.vn/shop/duoc-khoa-xanh/

???? Tiki Now: https://tiki.vn/cua-hang/duoc-khoa-xanh

???? Sendo Mall: https://www.sendo.vn/shop/duoc-khoa-xanh