Advertisement

Chị Quyên - Nam Định

CỨ CHỚM NÓNG CÁI LÀ RÔM LẠI NỔI LÊN

 

Bé Quang Đăng vốn có làn da nhạy cảm từ nhỏ, cứ dăm ba bữa là lại mọc đầy rôm. Dù chị Quyên - mẹ của bé cũng đã thử qua rất nhiều cách, nhưng vẫn không chữa dứt điểm được cho bé. 

 

Khoảng 2 tháng đầu sau sinh, hầu như lúc nào bé Quang Đăng cũng bị rôm sảy, nổi cả mảng ở lưng, mặt và sau gáy nữa. Chị Quyên chia sẻ: “Người ta sinh con xong đều đăng ảnh khoe con, ngay cả mấy cô bạn thân nhắn tin bảo cho em bé lên sóng mà mình vẫn không dám đăng cái nào. Rôm nhiều quá mà. Bà hàng xóm đôi ba hôm thấy qua tám chuyện phiếm, lần nào cũng hỏi bâng quơ “Cu con da dữ nhỉ, mãi không khỏi rôm”. Nghe thế mình lại càng thêm sốt ruột.”

 

Không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, bé bị rôm cứ luôn ngứa ngáy khó chịu, mất ăn mất ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển: “Nghĩ đến cảnh đêm con cứ vặn mình, ọ ọe khóc vì ngứa ngáy là mình lại càng thấy thương. Nhẹ thì không sao chứ nặng là con lại bỏ ăn, đêm đến ngủ không yên giấc, cứ giật mình thon thót. Mình cũng biết rằng điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của con, nên mình càng có động lực để tìm ra cách trị dứt rôm sảy cho con. Nhưng mà càng tìm lại càng mờ mịt, đổi đủ loại sữa tắm và kem bôi, từ loại rẻ vài chục đến đôi 3 trăm ngàn đều thử qua, thế nhưng cứ đỡ được vài ngày là lại bị, không thể dứt điểm được. Lúc đó vừa thương con, vừa không biết làm sao cho con khỏi được nên mình cảm thấy áp lực và stress rất nhiều. Chỉ sợ người ta nhìn vào lại bảo có mỗi thế mà không biết chăm con.”

 

Thật may mắn cho bé Quang Đăng khi chỉ sau vài ngày sử dụng Nước tắm Yaocare Baby, các mảng rôm mụn đã dần biến mất trả lại cho bé làn da mịn màng, khỏe mạnh. 

Cùng nghe chị Quyên chia sẻ quá trình chữa rôm sảy cho con nhé!