100% khách hàng được tích điểm nhận quà khi mua Yaocare baby tại Dược Khoa Xanh

100% khách hàng được tích điểm nhận quà khi mua Yaocare baby tại Dược Khoa Xanh

Lượt view: 760

Hàng trăm phần quà đã được gửi đi chỉ sau gần 1 tháng áp dụng chương trình tích điểm đổi quà cho Yaocare baby. Ba mẹ đã nhận được quà của Yaocare chưa?

 

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

Quá đơn giản để tích được điểm và đổi quà. Mỗi chai Yaocare baby được tính là 1 điểm. Cứ tích đủ 7 điểm tương ứng với 7 chai Yaocare baby là ba mẹ sẽ được nhận quà là 1 hộp sản phẩm cùng loại.

Toàn bộ thể lệ chương trình tích điểm đều có tại đây, ba mẹ nào chưa nắm rõ có thể tham khảo thêm. 


Mua Yaocare baby tại Dược Khoa Xanh 100% có tích điểm đổi quà

Dược Khoa Xanh là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm tắm bé thảo dược không bọt Yaocare baby. Hiện tại, có nhiều rất nhiều đơn vị offline cũng như các gian hàng online có phân phối Yaocare baby (ba mẹ có thể tham khảo các điểm bán Yaocare baby chính hãng tại đây) nhưng chỉ có Dược Khoa Xanh mới có thể đổi quà cho ba mẹ mà thôi.


Đổi quà trực tiếp tại công ty TNHH Dược Khoa Xanh

 

Nếu ba mẹ mua hàng tại các kênh phân phối kể trên của Dược Khoa Xanh, chắc chắn 100% ba mẹ đều sẽ được tích điểm đổi quà.

 

Chú ý: chương trình tích điểm chỉ áp dụng cho các KHÁCH LẺ là người trực tiếp sử dụng sản phẩm KHÔNG ÁP DỤNG TÍCH ĐIỂM đối với các đơn vị phân phối lại như bệnh viện, nhà thuốc, cửa hàng,… Chính vì vậy vui lòng không sử dụng phần mã cào trên tem tích điểm.
 


Mua Yaocare baby tại các điểm phân phối chính thức đều được tích điểm miễn là tem còn nguyên vẹn

 

Ba mẹ lưu ý khi mua Yaocare baby điểu đầu tiên cần kiểm tra kỹ chính là phần tem chống hàng giả và tích điểm dán tại nắp hộp. Nếu không có tem, tem đã bị bóc hoặc cào mã, rách, mất số,…thì ba mẹ vui lòng gọi đến đường dây nóng 0982 636 036 hoặc 0911 636 036 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Thông tin chi tiết về chương trình tích điểm, ba mẹ tham khảo tại đây: http://cskh.duockhoaxanh.com/

 
Tin tức liên quan

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Yaocare. Và việc mua hàng trên Shopee có tích điểm hay không cũng là vấn đề được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ có thói quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử quan tâm. 

 

Kể từ ngày 03/09, Dược Khoa Xanh đã bắt đầu áp dụng chương trình tem chính hãng tích điểm đổi quà cho tất cả các khách lẻ khi mua sản phẩm tắm bé thảo dược Yaocare baby. Tuy nhiên vẫn có không ít mẹ còn đang thắc mắc chưa biết mua ở đâu thì mới là hàng chính hãng và được tích điểm đổi quà. Vậy thì hãy cùng Yaocare giải đáp vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Mẹ Bin thắc mắc: “Mình có mua 2 chai Yaocare baby tích được 2 điểm rồi, không biết khi nào mới có thể đổi quà ạ? Mà mình tích theo hướng dẫn trên nắp hộp là soạn tin nhắn, mỗi lần nhắn mất 1000đ lận, có cách tích nào khác miễn phí không shop?”