BA MẸ ĐÃ BIẾT CÁCH TÍCH ĐIỂM “CHUẨN” CHO TEM YAOCARE BABY ĐỂ NHẬN QUÀ CHƯA?

BA MẸ ĐÃ BIẾT CÁCH TÍCH ĐIỂM “CHUẨN” CHO TEM YAOCARE BABY ĐỂ NHẬN QUÀ CHƯA?

Lượt view: 578

Kể từ ngày 01/9/2020 trở đi khi mua nước tắm thảo dược Yaocare baby có dán tem tích điểm ở vỏ hộp, ba mẹ sẽ được tham gia chương trình tích điểm nhận quà cực kỳ hấp dẫn. Nhưng phải làm thế nào để tích được điểm “chuẩn” và dễ dàng nhất? Nếu vẫn còn đang “vướng mắc” ba mẹ hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

 

1. Thể lệ chương trình tích điểm

- Trên mỗi hộp sản phẩm nước tắm bé Yaocare baby sẽ dán 1 tem tích điểm, mỗi 1 tem cào thành công tương đương với 1 điểm 

- Cứ tích đủ 7 điểm ba mẹ sẽ được nhận 1 phần quà là 1 chai tắm bé cùng loại. 

- Ba mẹ lưu ý chỉ sử dụng 1 số điện thoại duy nhất để tiến hành tích điểm, nếu sử dụng 2 số khác nhau hệ thống sẽ hiểu là 2 khách hàng khác nhau. 

- Ba mẹ được tích tối đa 21 điểm trong 6 tháng tính từ ngày đầu tiên tích điểm. Khi số điểm vượt quá 21 điểm mã tem sẽ bị vô hiệu hóa. Vậy nên ba mẹ hãy  giữ lại tem cẩn thận và chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích lũy tiếp cho đợt sau nhé!
- LƯU Ý: trong 1 tháng khách hàng chỉ được đổi quà tối đa 1 lần, các điểm còn lại được bảo lưu sang tháng tiếp theo.
 


2. Cách thức tích điểm chuẩn

Để tham gia tích điểm rất đơn giản, ba mẹ chỉ cần cào phần tráng bạc trên tem để lấy mã. Sau đó có thể tiến hành tích điểm bằng 1 trong 2 cách sau: 


- Cách 1: Tích điểm qua tổng đài 8099 (tin nhắn SMS - phí 1000đ/tin)

Ba mẹ có thể soạn tin theo cú pháp DAC [MÃ SỐ TEM TÍCH ĐIỂM] GỬI 8099. Ba mẹ lưu ý: mỗi một điểm tích thành công đều sẽ có tin nhắn phản hồi của tổng đài. Nên để biết mình đã tích được điểm hay chưa ba mẹ hay kiểm tra kỹ thông tin phản hồi này nhé!
 


- Cách 2: Tích điểm MIỄN PHÍ qua website

Khi đã có mã thẻ cào ba mẹ vui lòng truy cập theo đường link này https://cskh.duockhoaxanh.com/#tich-diem hoặc quét mã QR code trên tem (có thể sử dụng Zalo, QR scan đối với tất cả các loại máy điện thoại thông minh hoặc dùng trực tiếp camera đối với dòng điện thoại Iphone) để truy cập vào trang tích điểm. 


Làm heo hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin sau đó click vào nút “Tích điểm”. Nếu điểm tích thành công hay không thành công cũng đều sẽ có phản hồi lại ngay, nên ba mẹ chú ý thông báo để thực hiện cho đúng.
 


Sau khi đã làm đúng theo hướng dẫn mà vẫn không tích được điểm ba mẹ có thể liên hệ tới tổng đài MIỄN PHÍ 1900 54 54 93 để được hỗ trợ tốt nhất!


LƯU Ý: Với những mã đã bị cào hay có dấu hiệu bị tẩy xóa. Nếu phát hiện, xin Quý khách vui lòng báo cho chúng tôi để có hình thức khắc phục ngay.


Để được tư vấn và đặt mua nước tắm bé thảo dược Yaocare baby chính hãng ba mẹ có thể đặt mua tại đây.
Tin tức liên quan

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Yaocare. Và việc mua hàng trên Shopee có tích điểm hay không cũng là vấn đề được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ có thói quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử quan tâm. 

 

Kể từ ngày 03/09, Dược Khoa Xanh đã bắt đầu áp dụng chương trình tem chính hãng tích điểm đổi quà cho tất cả các khách lẻ khi mua sản phẩm tắm bé thảo dược Yaocare baby. Tuy nhiên vẫn có không ít mẹ còn đang thắc mắc chưa biết mua ở đâu thì mới là hàng chính hãng và được tích điểm đổi quà. Vậy thì hãy cùng Yaocare giải đáp vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Mẹ Bin thắc mắc: “Mình có mua 2 chai Yaocare baby tích được 2 điểm rồi, không biết khi nào mới có thể đổi quà ạ? Mà mình tích theo hướng dẫn trên nắp hộp là soạn tin nhắn, mỗi lần nhắn mất 1000đ lận, có cách tích nào khác miễn phí không shop?”