Có được miễn phí ship khi đổi điểm lấy quà không?

Có được miễn phí ship khi đổi điểm lấy quà không?

Lượt view: 1007

Mẹ Ỉn: Tôi đã tích được 5 điểm và sắp đủ điểm đổi quà. Tôi thấy công ty có thông báo là sẽ vận chuyển quà tặng về tận nhà, không biết tôi có phải trả phí vận chuyển này hay không?

 

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

Trả lời:

 

Mẹ Ỉn thân mến,

 

Đầu tiên, Yaocare xin chân thành cảm ơn mẹ Ỉn và bé đã tin tưởng sử dụng sản phẩm tắm bé thảo dược không bọt Yaocare baby.

 

Theo thể lệ chương trình đã đưa ra từ đầu (Link thể lệ chương trình cho ba mẹ nào chưa biết ạ, xem thêm tại đây khi ba mẹ tích đủ điểm thì tổng đài viên sẽ chủ động liên hệ với ba mẹ để xác nhận thông tin gửi quà gồm: tên, địa chỉ, nơi mua hàng,…

Có được miễn ship khi lấy quà không?
Có được miễn ship khi lấy quà không? 

Sau khi xác nhận thông tin, quà tặng là 1 chai sản phẩm tương ứng sẽ được giao về tận nơi cho ba mẹ. Dù ba mẹ mua hàng ở bất kỳ đơn vị phân phối nào cũng sẽ được tích điểm đổi quà giao tận nhà.

 

Về phí vận chuyển, nếu ba mẹ đặt đơn hàng mới từ 2 sản phẩm trở lên, phần quà đổi được này sẽ được gửi kèm đơn hàng mới. Khi đó ba mẹ hoàn toàn được MIỄN PHÍ SHIP quà tặng.

 

Hoặc cách khác là ngay khi mua đến sản phẩm thứ 7, ba mẹ có thể chủ động liên hệ đến số hotline 0982 636 036 hoặc 0911 636 036 để được hỗ trợ gửi quà luôn cùng đơn hàng mới. Như vậy ba mẹ cũng sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN.

Được MIỄN PHÍ SHIP khi nhận cùng đơn hàng mới
Được MIỄN PHÍ SHIP khi nhận cùng đơn hàng mới 

Ngược lại, nếu bà mẹ chỉ muốn đổi quà mà không muốn đặt đơn mới, ba mẹ vui lòng thanh toán trực tiếp phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng. 

LƯU Ý: Phí vận chuyển ít hay nhiều đều phụ thuộc vào quãng đường xa hay gần. Công ty  hoàn toàn không thu bất kỳ loại phí nào cho phần quà tặng này.

 

Ba mẹ có thể xem thông tin chi tiết về chương trình tích điểm tặng quà tại đây: http://cskh.duockhoaxanh.com/

 

Mọi thắc mắc ba mẹ vui lòng gửi về email xanhduockhoa@gmail.com hoặc gọi trực tiếp đường dây nóng 0982 636 036 / 0911 636 036.

 
Tin tức liên quan

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Yaocare. Và việc mua hàng trên Shopee có tích điểm hay không cũng là vấn đề được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ có thói quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử quan tâm. 

 

Kể từ ngày 03/09, Dược Khoa Xanh đã bắt đầu áp dụng chương trình tem chính hãng tích điểm đổi quà cho tất cả các khách lẻ khi mua sản phẩm tắm bé thảo dược Yaocare baby. Tuy nhiên vẫn có không ít mẹ còn đang thắc mắc chưa biết mua ở đâu thì mới là hàng chính hãng và được tích điểm đổi quà. Vậy thì hãy cùng Yaocare giải đáp vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Mẹ Bin thắc mắc: “Mình có mua 2 chai Yaocare baby tích được 2 điểm rồi, không biết khi nào mới có thể đổi quà ạ? Mà mình tích theo hướng dẫn trên nắp hộp là soạn tin nhắn, mỗi lần nhắn mất 1000đ lận, có cách tích nào khác miễn phí không shop?”