Giới thiệu về Dược Khoa Xanh

Giới thiệu về Dược Khoa Xanh

Lượt view: 142

DƯỢC KHOA XANH – Công ty phân phối sản phẩm thảo dược thiên nhiên cho mẹ và bé. Cam kết tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn: AN TOÀN – HIỆU QUẢ - KHOA HỌC 
CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH– Công ty phân phối sản phẩm thảo dược thiên nhiên cho mẹ và bé. Cam kết tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn: AN TOÀN – HIỆU QUẢ - KHOA HỌC

Các sản phẩm do Dược Khoa Xanh phân phối đều đảm bảo tiêu chí An toàn - Hiệu quả - Khoa học

Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn - hiệu quả - khoa học

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh được chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 13/10/2016. Trụ sở chính tại số 11 A7 Khu đô thị Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Công ty được hình thành từ cái nôi là Công ty Cổ phần Dược Khoa – trường Đại học Dược Hà Nội.

II. THÔNG TIN VỀ ĐỊNH VỊ, NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY

1. Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH Dược Khoa Xanh hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi gồm 4 tiêu chí: Tâm – Tín – Trí – Tinh. Cụ thể:
  • Tâm: Coi trọng khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự thành công. Cùng động đồng chung tay bảo tồn, gìn giữ và phát triển nguồn dược liệu và các bài thuốc cổ truyền dân tộc Việt Nam.
  • Tín: Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Cam kết 100% sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam.
  • Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ. Đề cao chủ trương học tập, đổi mới, không ngại khó khăn để “Vượt qua chính mình”. Tìm tòi, sáng tạo, luôn chủ động cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đưa đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả cho khách hàng.
  • Tinh: Mang những tinh hoa của tri thức hiện đại kết hợp kinh nghiệm cổ truyền Việt Nam để tạo nên những sản phẩm hàng đầu về chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Xây dựng một đội ngũ tinh gọn, có đầy đủ cả đức lẫn tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

2. Tầm nhìn – sứ mệnh

  • Tầm nhìn: Công ty TNHH Dược Khoa Xanh trở thành biểu tượng uy tín và sự lựa chọn đáng tin cậy nhất về sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên Việt Nam. Đến năm 2025 sẽ trở thành một trong mười doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé có nguồn gốc thiên nhiên Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Lấy sức khỏe và sự an tâm của khách là lý do lớn nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Cam kết mang đến cho cộng đồng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả và khoa học. Cùng cộng đồng chung tay bản tồn, gìn giữ và phát triển các loại dược liệu, bài thuốc quý cổ truyền dân tộc Việt Nam nhằm hạn chế chảy máu nguồn dược liệu hoặc bị tận diệt và mai một.

3. Nhà máy sản xuất

Bộ sản phẩm Yaocare và các sản phẩm của Công ty TNHH Dược Khoa Xanh phân phối đều được sản xuất tại nhà máy của Công ty DKPharma tại KCN Quế Võ II, Bắc Ninh – Nhà máy đạt tiêu chuẩn thế giới.
 
Hệ thống các tiêu chuẩn của nhà máy đạt được là:
-  GMP (WHO) : Good Manufacturing Practice – Thực hành sản xuất tốt theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới.
-  GLP: Good Laboratory Practice – Thực hành phòng thí nghiệm tốt.
-  GSP: Good Storage Practice – Thực hành tốt bảo quản thuốc.
-   ISO 9001:2008: Hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý (International Organisation of Standard)  Tiêu chuẩn này do tổ chức JQA - Nhật Bản xác thực


Quy mô nhà máy hiện đại của Công ty CP Dược Khoa

Quy mô nhà máy hiện đại của Công ty CP Dược Khoa

4. Liên hệ

CÔNG TY TNHH DƯỢC KHOA XANH
Địa chỉ: số 11 A7 Khu đô thị Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0982.636.036 hoặc 0911.636.036
Email: xanhduockhoa@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/dkxanh/
Tin tức liên quan

Tết đang đến rất gần rồi, ba mẹ đã chuẩn bị sắm tết đến đâu rồi? Đừng quên ghé thăm Yaocare để “thủ” sẵn sữa tắm cho mẹ và bé đủ dùng dịp Tết với giá hấp dẫn nhất năm nha.


An toàn, dịu nhẹ là yếu tố hết sức quan trọng trong việc chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Bộ sản phẩm Yaocare hứa hẹn mang đến cho mẹ và bé sự bảo vệ, nâng niu chăm chút toàn diện nhất với liệu pháp thảo dược độc đáo.


DƯỢC KHOA XANH – Công ty phân phối sản phẩm thảo dược thiên nhiên cho mẹ và bé. Cam kết tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn: AN TOÀN – HIỆU QUẢ - KHOA HỌC