MUA ĐỦ COMBO NHẬN ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ

MUA ĐỦ COMBO NHẬN ƯU ĐÃI KHỔNG LỒ

Lượt view: 546

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

????????Chương trình GIẢM GIÁ ĐẾN 30%, kể cả mua 1 chai cũng đã áp dụng ưu đãi giảm giá cực hời rồi. Đây là cơ hội SĂN SIÊU SALE duy nhất trong năm 2020

Áp dụng với Gel tắm gội thảo dược người Dao cho bà đẻ Yaocare mama gel
 

????Mua 1 chai -> Giảm ngay 20% trừ trực tiếp vào hóa đơn

????Mua 2 chai -> Giảm ngay 30% trừ trực tiếp vào hóa đơn

????Mua càng nhiều ưu đãi càng lớn

ĐẶC BIỆT: tất cả đơn hàng có sản phẩm Yaocare mama gel đều được MIỄN PHÍ SHIP

Thời gian: từ 02/10/2020, số lượng có hạn
 

-----------

Gel tắm thảo dược Yaocare mama gel dùng để TẮM và GỘI ĐẦU cho sản phụ sau sinh trong thời gian 3 tháng 10 ngày ở cữ

Các mẹ sau sinh nhớ dùng Yaocare mama gel để hạn chế tiếp xúc với hóa chất trong sữa tắm và dầu gội thông thường nhé

????Giá công khai: 285K/chai (giá chưa giảm)
 

Mỗi tháng chúng tớ gửi đi hơn 2000 chai Yaocare mama Gel là biết bạn này HOT như nào rồi

????Mẹ nào còn lăn tăn gì thì inbox ngay cho chúng tớ để được Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội tư vấn

Hotline: 0982 636 036 hoặc 0911 636 036

Tin tức liên quan

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Yaocare. Và việc mua hàng trên Shopee có tích điểm hay không cũng là vấn đề được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ có thói quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử quan tâm. 

 

Kể từ ngày 03/09, Dược Khoa Xanh đã bắt đầu áp dụng chương trình tem chính hãng tích điểm đổi quà cho tất cả các khách lẻ khi mua sản phẩm tắm bé thảo dược Yaocare baby. Tuy nhiên vẫn có không ít mẹ còn đang thắc mắc chưa biết mua ở đâu thì mới là hàng chính hãng và được tích điểm đổi quà. Vậy thì hãy cùng Yaocare giải đáp vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Mẹ Bin thắc mắc: “Mình có mua 2 chai Yaocare baby tích được 2 điểm rồi, không biết khi nào mới có thể đổi quà ạ? Mà mình tích theo hướng dẫn trên nắp hộp là soạn tin nhắn, mỗi lần nhắn mất 1000đ lận, có cách tích nào khác miễn phí không shop?”