NHẬN NGAY 1 CHAI YAOCARE BABY KHI MUA ĐỦ 7 CHAI

NHẬN NGAY 1 CHAI YAOCARE BABY KHI MUA ĐỦ 7 CHAI

Lượt view: 554

Ba mẹ ơi! Không cần phải tích nhiều điểm mới được nhận thưởng, mẹ tích đủ 7 điểm tức mua đủ 7 chai là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! 

 

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

Từ ngày 03/09/2020 Yaocare baby bắt đầu áp dụng chương trình “Mua hàng chính hãng - nhận quà cực sang” và nhận được sự ủng hộ cực kỳ nhiệt tình từ ba mẹ. 
 

Ba mẹ nào là “fan cứng” của Yaocare baby chắc không còn lạ lẫm gì nhưng Yaocare baby vẫn xin được nhắc lại một chút về thể lệ chương trình cho ba mẹ nào chưa biết nha!


Mỗi 1 tem hợp lệ ba mẹ sẽ tích được 1 điểm

- Trên mỗi chai Yaocare babysẽ có dán 1 tem chống hàng giả để ba mẹ có thể yên tâm hơn khi mua hàng. Ngoài ra trên tem còn kèm theo 1 mã tích điểm được phủ bằng 1 lớp tráng bạc để mẹ có thể tham gia chương trình Tích điểm đổi quà.

 

- Mỗi chai Yaocare baby tích điểm thành công được tính là 1 điểm. Mẹ cứ tích đủ 7 điểm sẽ đổi được 1 chai cùng loại. Cách tích điểm và tra cứu chi tiết ba mẹ có thể xem thêm tại đây 


Tích đủ 7 chai sẽ được đổi lấy 1 chai cùng loại

- Khi hệ thống thông báo mẹ đã tích đủ 7 điểm, bộ phận CSKH sẽ chủ động gọi xác nhận và gửi quà cho mẹ trong khoảng 5 - 10 ngày làm việc.

Khi nhận quà mẹ vui lòng thanh toán tiền phí vận chuyển cho bưu tá theo mức giá của bên vận chuyển. Để tiết kiệm phí vận chuyển, công ty có thể sẽ hỗ trợ gửi quà cho mẹ kèm với đơn hàng mới để được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN theo chương trình của công ty. Chính sách đổi quà và cước phí nhận quà ba mẹ xem chi tiết tại: Có được miễn ship khi đổi điểm lấy quà không?

BA MẸ LƯU Ý: 

- Chỉ nên tích điểm bằng 1 số điện thoại, bên công ty không hỗ trợ gộp điểm khi mẹ tích điểm bằng nhiều số điện thoại khác nhau. 
 

- Mỗi tháng mẹ chỉ được đổi quà tối đa 1 lần. Và chỉ được tích tối đa 21 điểm trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm tích lũy đầu tiên. Kể từ tem thứ 22 trở đi sẽ bị vô hiệu hóa. Do đó, khi đã tích đủ 21 điểm nếu còn tem dư mẹ vui lòng cất giữ và đợi đến chu ký 6 tháng tiếp theo để tích điểm. 
 

- Đặc biệt: KHÔNG MUA khi phát hiện trên sản phẩm không có tem hoặc tem đã không còn nguyên vẹn (cào rách, tem bị mất 1 phần, lớp phủ bạc không còn, mã tích điểm bị lộ 1 vài số…) 
 

Nếu các mẹ phát hiện bất kỳ trường hợp nghi vấn nào, hãy thông báo ngay cho Yaocare baby biết qua số hotline 0982.636.036 / 0911.636.036 để được giải đáp và hỗ trợ!

 
Tin tức liên quan

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Yaocare. Và việc mua hàng trên Shopee có tích điểm hay không cũng là vấn đề được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ có thói quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử quan tâm. 

 

Kể từ ngày 03/09, Dược Khoa Xanh đã bắt đầu áp dụng chương trình tem chính hãng tích điểm đổi quà cho tất cả các khách lẻ khi mua sản phẩm tắm bé thảo dược Yaocare baby. Tuy nhiên vẫn có không ít mẹ còn đang thắc mắc chưa biết mua ở đâu thì mới là hàng chính hãng và được tích điểm đổi quà. Vậy thì hãy cùng Yaocare giải đáp vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Mẹ Bin thắc mắc: “Mình có mua 2 chai Yaocare baby tích được 2 điểm rồi, không biết khi nào mới có thể đổi quà ạ? Mà mình tích theo hướng dẫn trên nắp hộp là soạn tin nhắn, mỗi lần nhắn mất 1000đ lận, có cách tích nào khác miễn phí không shop?”