NHẬN QUÀ TỪ YAOCARE BABY BẰNG HÌNH THỨC SMS DỄ CỰC!

NHẬN QUÀ TỪ YAOCARE BABY BẰNG HÌNH THỨC SMS DỄ CỰC!

Lượt view: 606

Mẹ Bắp: Mình mới mua 3 chai Yaocare baby của công ty trên facebook. Mình có thấy bạn tư vấn nhắc đến chuyện tích điểm để đổi quà. Nhưng mình xem thì không biết phải tích điểm ra sao? tích điểm thì có mất phí gì không? Và khi đủ điểm rồi thì phải đổi quà như nào? 

 

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

Trả lời: 

Xin chào mẹ Bắp!

Trước hết, Yaocare baby xin được cảm ơn mẹ Bắp đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm!


Chương trình tích điểm đổi quà mua 7 tặng 1 của Yaocare baby đã được triển khai từ ngày 3/9/2020 và đang được rất nhiều ba mẹ nhiệt tình tham gia. Theo đó, ba mẹ cứ tích đủ 7 điểm (7 chai) có tem hợp lệ  là có thể đổi lấy 1 chai cùng loại. 


Cách tích điểm cũng vô cùng đơn giản. Trên nắp mỗi hộp sản phẩm ngoài phần mã QR code, số seri, mã số tem còn có 1 phần hướng dẫn cách soạn tin nhắn SMS cho tổng đài để tích điểm theo cú pháp: DAC [MÃ SỐ TEM ĐÃ CÀO] gửi 8099. Phí tin nhắn là 1000đ/tin. Mỗi tin nhắn thành công là đã tích lũy được 1 điểm. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí mẹ hoàn toàn có thể tích điểm miễn phí tại đây


Mỗi tin nhắn thành công là bạn đã tích lũy được 1 điểm. Khi đủ 7 điểm nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ lại để gửi quà về tận nhà cho ba mẹ. Dù ba mẹ mua ở đâu, miễn là KHÁCH LẺ mua đúng sản phẩm chuẩn do Dược Khoa Xanh phân phối sẽ đều được tích điểm đổi quà gửi về tận nhà mà không cần ra điểm bán. Vậy nên ba mẹ lưu ý khi mua hàng nên kiểm tra kỹ càng phần tem tích điểm này trên nắp hộp để được hưởng đầy đủ quyền lợi tốt nhất ba mẹ nhé! 


Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0982 636 036 hoặc 0911 636 036 để được giải đáp chi tiết.
Tin tức liên quan

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Yaocare. Và việc mua hàng trên Shopee có tích điểm hay không cũng là vấn đề được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ có thói quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử quan tâm. 

 

Kể từ ngày 03/09, Dược Khoa Xanh đã bắt đầu áp dụng chương trình tem chính hãng tích điểm đổi quà cho tất cả các khách lẻ khi mua sản phẩm tắm bé thảo dược Yaocare baby. Tuy nhiên vẫn có không ít mẹ còn đang thắc mắc chưa biết mua ở đâu thì mới là hàng chính hãng và được tích điểm đổi quà. Vậy thì hãy cùng Yaocare giải đáp vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Mẹ Bin thắc mắc: “Mình có mua 2 chai Yaocare baby tích được 2 điểm rồi, không biết khi nào mới có thể đổi quà ạ? Mà mình tích theo hướng dẫn trên nắp hộp là soạn tin nhắn, mỗi lần nhắn mất 1000đ lận, có cách tích nào khác miễn phí không shop?”