TÍCH ĐIỂM LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ HOT

TÍCH ĐIỂM LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ HOT

Lượt view: 437

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Nội dung chính trong bài (Ẩn)

Trên mỗi hộp Yaocare baby đề sẽ dán 1 tem chống hàng gia để ba mẹ yên tâm hơn khi mua hàng. Ngoài ra, chiêc tem này còn kèm theo 1 mã tích điểm được phủ bằng 1 lớp tráng bạc để mẹ có thể tham gia chương trình tích điểm đổi quà


Tích điểm liền tay rinh ngay quà hot

Mỗi 1 chai Yaocare baby tích điểm thành công sẽ được tính là 1 điểm. Cách thức tính điểm đổi quà như sau: 

~ 3 điểm được đổi được 1 hộp vitamin cao lớn Emkao plus

~ 7 điểm đổi được 1 hộp tắm bé cùng loại

~ 10 điểm đổi được 1 chai gel tắm bồ hòn Yaocare baby plus


3 điểm đổi lấy 1 hộp vitamin cao lớn D3K2 Emkao Plus


Khi hệ thống thông báo mẹ đã đủ điểm, bộ phận CSKH của Elemis sẽ xác nhận lại thông tin và gửi quà cho mẹ trong khoảng 5 - 10 ngày làm việc!


Khi nhận quà mẹ vui lòng thanh toán tiền phí vận chuyển cho bưu tá. Để tiết kiệm phí vận chuyển, công ty có thể sẽ hỗ trợ gửi quà cho mẹ kèm với đơn hàng mới để được miễn phí vận chuyển theo chương trình của công ty.


7 điểm đổi lấy 1 chai cùng loại

Ba mẹ lưu ý: 

- Chỉ nên tích điểm bằng 1 số điện thoại, công ty không hỗ trợ gộp điểm khi mẹ tích điểm bằng nhiều số khác nhau

- Không mua khi phát hiện trên sản phẩm không có tem hoặc tem đã không còn nguyên vẹn (cào rách, tem bị mất 1 phần, lớp phủ bạc không còn, mã tích điểm bị lộ 1 vài số,....) 


10 chai đổi lấy 1 chai gel tắm bồ hòn Yaocare baby plus

Nếu ba mẹ phát hiện bất kỳ trường hợp nghi vấn nào hãy thông báo ngay cho Yaocare baby biết qua số hotline 0982 636 036 để được giải đáp và hỗ trợ!

 
Tin tức liên quan

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Yaocare. Và việc mua hàng trên Shopee có tích điểm hay không cũng là vấn đề được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ có thói quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử quan tâm. 

 

Kể từ ngày 03/09, Dược Khoa Xanh đã bắt đầu áp dụng chương trình tem chính hãng tích điểm đổi quà cho tất cả các khách lẻ khi mua sản phẩm tắm bé thảo dược Yaocare baby. Tuy nhiên vẫn có không ít mẹ còn đang thắc mắc chưa biết mua ở đâu thì mới là hàng chính hãng và được tích điểm đổi quà. Vậy thì hãy cùng Yaocare giải đáp vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Mẹ Bin thắc mắc: “Mình có mua 2 chai Yaocare baby tích được 2 điểm rồi, không biết khi nào mới có thể đổi quà ạ? Mà mình tích theo hướng dẫn trên nắp hộp là soạn tin nhắn, mỗi lần nhắn mất 1000đ lận, có cách tích nào khác miễn phí không shop?”