TÍCH ĐIỂM NGAY QUÀ VỀ LIỀN TAY - ĐỦ 7 ĐIỂM NHẬN NGAY 1 LỌ YAOCARE BABY

TÍCH ĐIỂM NGAY QUÀ VỀ LIỀN TAY - ĐỦ 7 ĐIỂM NHẬN NGAY 1 LỌ YAOCARE BABY

Lượt view: 459

Khi đã tích đủ điểm trong chương trình “MUA HÀNG CHÍNH HÃNG – NHẬN QUÀ CỰC SANG” rồi thì phải làm thế nào để đổi điểm lấy quà từ nhãn hàng Yaocare? Nếu vẫn chưa nắm rõ cách thức nhận quà ba mẹ hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới này nhé!

 

1. Điểm lại thể lệ chương trình tích điểm nhận quà

- Trên mỗi một hộp sản phẩm đều có dán 1 tem tích điểm. Một hộp tương đương 1 điểm 

- Cứ đủ 7 điểm là được đổi lấy 1 phần quà là 1 chai tắm bé Yaocare baby 

- Chỉ nên sử dụng 1 số điện thoại duy nhất để tiến hành tích điểm, nếu sử dụng 2 số khác nhau hệ thống sẽ hiểu là 2 khách hàng khác nhau. 

- 6 tháng tính từ ngày bắt đầu tích điểm, ba mẹ chỉ được tích tối đa 21 điểm. Khi số điểm vượt quá 21 điểm mã tem sẽ bị vô hiệu hóa. Vậy nên ba mẹ hãy  giữ lại tem cẩn thận và chờ hết giai đoạn 06 tháng để tích lũy tiếp cho đợt sau nhé!

- LƯU Ý:  trong 1 tháng khách hàng chỉ được đổi quà tối đa 1 lần, các điểm còn lại được bảo lưu sang tháng tiếp theo.

- Khi đã đủ điểm để đổi quà ba mẹ có thể nhận quà bằng 1 trong 2 cách dưới đây. 
 

2. Cách thức nhận quà từ Yaocare cực kỳ đơn giản!

Ba mẹ có thể đổi bất kỳ lúc nào ba mẹ muốn chỉ cần số điểm tích lũy được đã đủ số điểm yêu cầu tối thiểu tức 7 điểm. 


Cách 1: Tổng đài sẽ chủ động liên hệ

Khi đã đủ 7 điểm, bộ phận chăm sóc khách hàng của Yaocare baby sẽ chủ động liên hệ lại với khách hàng, xác nhận lại thông tin cá nhân và gửi tặng quà về cho ba mẹ. 


Cách 2: Ba mẹ chủ động liên hệ để nhận quà

Khi đã đủ số điểm để đổi quà ba mẹ có thể chủ động liên hệ tới tổng đài 0982 636 036 và đọc thông tin cá nhân để được hỗ trợ nhận quà.

→ LƯU Ý: 

- MIỄN PHÍ CƯỚC VẬN CHUYỂN quà tặng nếu mua cùng đơn hàng mới. Ngược lại nếu chỉ nhận quà tặng ba mẹ sẽ hoàn toàn phải chịu phí ship của bên vận chuyển đưa ra. 

- Sau khi xác nhận thông tin nhận quà, hàng sẽ được gửi về tận tay ba mẹ sau 5 - 10 ngày làm việc. 


Tất cả mọi thắc mắc cần giải đáp về chương trình ba mẹ có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0982 636 036 / 0911 636 036 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Tìm hiểu kỹ hơn về chương trình tích điểm đổi quà xem tại >>> https://yaocare.org/chi-tiet-tin/mua-hang-chinh-hang-nhan-qua-cuc-sang-tu-yaocare-baby
Nhận tư vấn và đặt mua nước tắm thảo dược Yaocare baby chính hãng tại đây.

Tin tức liên quan

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Yaocare. Và việc mua hàng trên Shopee có tích điểm hay không cũng là vấn đề được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ có thói quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử quan tâm. 

 

Kể từ ngày 03/09, Dược Khoa Xanh đã bắt đầu áp dụng chương trình tem chính hãng tích điểm đổi quà cho tất cả các khách lẻ khi mua sản phẩm tắm bé thảo dược Yaocare baby. Tuy nhiên vẫn có không ít mẹ còn đang thắc mắc chưa biết mua ở đâu thì mới là hàng chính hãng và được tích điểm đổi quà. Vậy thì hãy cùng Yaocare giải đáp vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Mẹ Bin thắc mắc: “Mình có mua 2 chai Yaocare baby tích được 2 điểm rồi, không biết khi nào mới có thể đổi quà ạ? Mà mình tích theo hướng dẫn trên nắp hộp là soạn tin nhắn, mỗi lần nhắn mất 1000đ lận, có cách tích nào khác miễn phí không shop?”