TỪ A - Z CÁCH TÍCH ĐIỂM, TRA CỨU ĐIỂM TEM YAOCARE BABY

TỪ A - Z CÁCH TÍCH ĐIỂM, TRA CỨU ĐIỂM TEM YAOCARE BABY

Lượt view: 1164

Bắt đầu từ ngày 03/09/2020 nhãn hàng Yaocare baby sẽ triển khai chương trình tích điểm nhận quà trên mỗi chiếc tem được dán trên sản phẩm. Mỗi 1 tem (1 sản phẩm) sẽ tương đương với 1 điểm. Và khi tích đủ 7 điểm sẽ được đổi lấy 1 phần quà là 1 chai Yaocare baby. Vậy cách tích điểm ra sao và muốn tra cứu điểm thì phải làm thế nào? Hãy cùng Yaocare  tìm hiểu ngay nhé! 

 

1. Hướng dẫn chi tiết cách tích điểm cho tem Yaocare baby

Mỗi 1 sản phẩm sẽ được dán 1 chiếc tem tích điểm (ba mẹ lưu ý đây cũng chính là tem để phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng giả), mã số trên tem này là duy nhất và không bị trùng lặp. 
 


Trước tiên, ba mẹ hãy cào phần tráng bạc của tem trên nắp hộp để lấy mã sau đó tiến hành tích điểm bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Tích điểm bằng tin nhắn điện thoại (cước phí 1000đ/tin)

Khi đã có mã tem, ba mẹ hay soạn tin theo cú pháp DAC [MÃ SỐ TEM] gửi 8099

Với mỗi tin nhắn hợp lệ và thành công (sẽ có tin nhắn từ tổng đài phản hồi lại), ba mẹ sẽ tích lũy được 01 điểm. 


Cách 2: Tích điểm qua trang web (MIỄN PHÍ)

B1: Truy cập vào website https://cskh.duockhoaxanh.com/#tich-diem hoặc quét mã code trên tem (có thể sử dụng Zalo, QR scan đối với các loại máy điện thoại thông minh thông thường hoặc dùng chính camera thông thường đối với dòng điện thoại Iphone để quét mã vạch) đến trang tích điểm. 

B2: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn trên website sau đó nhấn nút “Tích điểm”

B3: Khi tích điểm xong sẽ có thông báo, với mỗi lần tích điểm thành công ba mẹ sẽ được cộng thêm 1 điểm vào quá trình tích lũy. 
 


→ LƯU Ý: 

- Ba mẹ chỉ nên dùng 1 số điện thoại duy nhất để tham gia chương trình tích điểm,  nếu sử dụng 2 số khác nhau hệ thống sẽ hiểu là 2 khách hàng khác nhau. 
 

- 1 chu kỳ tích điểm là 6 tháng, trong 6 tháng này ba mẹ chỉ được tích tối đa là 21 điểm, nếu vượt quá 21 điểm tem sẽ tự động vô hiệu hóa. Trong 1 tháng ba mẹ chỉ được đổi quà tối đa 1 lần, điểm sẽ được bảo lưu sang tháng kế tiếp. Chính vì thế, ba mẹ hãy giữ lại tem cẩn thận và dùng để tích điểm cho chu kỳ tích điểm tiếp theo. 
 

- Chương trình tích điểm đổi quá không áp dụng cho các khách hàng là nhà thuốc, cửa hàng, đại lý phân phối.

2. Muốn tra cứu điểm đã tích phải làm thế nào?

Để tra số điểm mà mình đã tích được ba mẹ có thể thực hiện 1 trong 3 cách dưới đây: 

-Cách 1: Tra điểm tích lũy qua tin nhắn SMS: 

Ba mẹ soạn tin nhắn theo cú pháp DAC 1269 DIEM gửi 8099 (cước phí 1000đ/tin)

 

- Cách 2: Tra cứu điểm tại website: https://cskh.duockhoaxanh.com/#tra-cuu-diem hoặc quét mã code trên tem (có thể sử dụng Zalo, QR scan đối với các loại máy điện thoại thông minh thông thường hoặc dùng chính camera thông thường đối với dòng điện thoại Iphone để quét mã vạch) đến trang tra cứu điểm. 

Sau đó nhập số điện thoại và mã xác nhận để tra cứu. 
 

- Cách 3: Liên hệ trực tiếp đến số hotline 0982 636 036 để được hỗ trợ tra cứu điểm.


Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết về cách tích điểm và tra điểm tem của chương trình MUA HÀNG CHÍNH HÃNG – NHẬN QUÀ CỰC SANG”, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm cũng như các trục trặc trong quá trình tích điểm - đổi quà ba mẹ vui lòng gọi tới đường dây nóng 0982 636 036 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nhận tư vấn và đặt mua nước tắm thảo dược Yaocare baby chính hãng tại đây

 
Tin tức liên quan

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022. 

 

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành riêng cho các mẹ nhà Yaocare đây ạ! Áp dụng từ ngày 2/10/2020 với số lượng có hạn. Mẹ nhanh tay đặt ngay hôm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này mẹ nhé!

Sau hơn 2 tuần diễn ra chương trình tích điểm đổi quà, đã có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho Yaocare. Và việc mua hàng trên Shopee có tích điểm hay không cũng là vấn đề được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đặc biệt là những mẹ có thói quen mua hàng trên các sàn thương mại điện tử quan tâm. 

 

Kể từ ngày 03/09, Dược Khoa Xanh đã bắt đầu áp dụng chương trình tem chính hãng tích điểm đổi quà cho tất cả các khách lẻ khi mua sản phẩm tắm bé thảo dược Yaocare baby. Tuy nhiên vẫn có không ít mẹ còn đang thắc mắc chưa biết mua ở đâu thì mới là hàng chính hãng và được tích điểm đổi quà. Vậy thì hãy cùng Yaocare giải đáp vấn đề này ngay mẹ nhé!

 

Mẹ Bin thắc mắc: “Mình có mua 2 chai Yaocare baby tích được 2 điểm rồi, không biết khi nào mới có thể đổi quà ạ? Mà mình tích theo hướng dẫn trên nắp hộp là soạn tin nhắn, mỗi lần nhắn mất 1000đ lận, có cách tích nào khác miễn phí không shop?”