Giới thiệu

Đưa tôi về ngày xưa

Len lỏi trong làn khói trắng đục thoát ra qua khe mái ngói là mùi bồ kết nướng thơm phức, là mùi nước lá trầu không ngai ngái, là mùi của những loại cỏ cây trong vườn được nấu chung với nhau tạo thành nồi nước lá có màu xanh thẫm đặc trưng. Tuổi thơ tôi lớn lên gắn liền với những nồi nước lá tự nhiên như thế, tự nhiên như chính tình yêu của bà, của mẹ dành cho tôi vậy!

Khi tôi trở thành Trưởng bộ môn Thực vật học, Trường Đại học Dược Hà Nội, tham gia nhiều dự án quốc tế và trong nước, nhìn thấy tri thức quý giá cùng tài nguyên dược liệu nước ta, tôi ngày đêm đau đáu làm sao để phát triển tiềm năng ấy, biến Việt Nam thành vườn thuốc của thế giới. Vác ba lô đi khắp ba Vùng Bắc – Trung – Nam, khi đến với mảnh đất Sapa và Hà Giang, tôi vô cùng bất ngờ được biết đến “bài thuốc thần kỳ” giúp phụ nữ 3 ngày sau sinh đã có thể lên nương làm rẫy; trẻ em nơi đây dù sống trong môi trường khắc nghiệt lại có sức khỏe và sức đề kháng vô cùng tốt nhờ được tắm gội bằng các loại thảo dược trong bài thuốc tắm cổ truyền của cộng đồng người Dao.

Chính vì vậy, tôi vẫn ấp ủ nghiên cứu ra bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé vừa an toàn, tiện dùng mà vẫn đảm bảo giữ nguyên tác dụng của bài thuốc của Cộng đồng người Dao .

Sinh sống giữa bốn bề là thảm thực vật phong phú với hàng trăm cây thuốc quý, cộng đồng người Dao ở Nậm Đăm, Hà Giang nắm giữ bài thuốc tắm lá vô cùng độc đáo, cách sử dụng tỉ mỉ mang đến nhiều lợi ích vượt trội hơn so với các vùng khác. Đây cũng là liệu pháp chăm sóc sức khỏe làm lên nét đặc trưng rất riêng của Tổ Y người Dao (Ông tổ nghề Y người Dao) được lưu truyền từ đời này qua đời khác. Chính vì vậy tôi đã với các cộng sự của mình, dành thời gian nghiên cứu để tìm ra cơ sở khoa học cũng như tính hiệu quả của bài thuốc gốc. Cuối cùng, trải qua hơn 7 công trình nghiên cứu lớn nhỏ, chúng tôi đã tìm ra cách kết hợp các loại dược liệu tạo thành những công thức đặc biệt an toàn đối với phụ nữ sau sinh và trẻ em. Đến năm 2018, bộ sản phẩm được ra đời với tên gọi “YAOCARE”.

Bộ sản phẩm chăm sóc
phụ nữ mang thai và sau sinh

Yaocare mama - nước tắm cho sản phụ sau sinh: làm sạch, làm thơm; giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng, góp phần thư giãn cơ thể; hỗ trợ phục hồi tầng sinh môn; hỗ trợ bảo vệ vùng kín khỏi viêm nhiễm phụ khoa; hỗ trợ kháng khuẩn, bảo vệ da.

Yaocare mama gel - sữa tắm cho bà bầu và mẹ sau sinh: làm sạch, làm thơm; góp phần thư giãn cơ thể; hỗ trợ phục hồi tầng sinh môn; hỗ trợ bảo vệ vùng kín khỏi viêm nhiễm phụ khoa; hỗ trợ kháng khuẩn, bảo vệ da.

Yaocare women – dung dịch vệ sinh cho bà bầu và mẹ sau sinh: làm sạch, làm thơm; hỗ trợ bảo vệ vùng kín khỏi viêm nhiễm phụ khoa; hỗ trợ hồi phục tầng sinh môn sau sinh.

Bộ sản phẩm chăm sóc
trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Yaocare baby – nước tắm thảo dược cho trẻsơ sinh: làm sạch dịu nhẹ và bảo vệ da; kháng khuẩn, phòng chống các vấn đề thường gặp về da như rôm sảy, hăm tã, mẩn ngứa, chàm sữa,…;dưỡng ẩm, giữ da bé luôn mềm mại, thơm mát; xua đuổi muỗi.

Yaocare baby plus – sữa tắm thảo dược chotrẻ nhỏ: làm sạch, bảo vệ da; giảm tiết bã nhờn trên da; kháng khuẩn, giảm mụn nhọt; phòng chống rôm sảy, mẩn ngứa; giữ da bé luônmềm mại, cơ thể sạch sẽ, thơm mát.

Nhà máy sản xuất hiện đại

Bộ sản phẩm chăm sóc mẹ và bé sau sinh được gửi gắm sản xuất tại Công ty Cổ phần Dược Khoa(DK Pharma) – một trong những đơn vị uy tín bậc nhất trong lĩnh vực sản xuất dược – mỹ phẩm. DK Pharma sở hữu những tiêu chuẩn cao của Tổ chức Y tế Thế giới bao gồm:

  • Nhà máy đạt chuẩn GMP–WHO (tiêu chuẩn “Thực hành sản xuất thuốc tốt”)
  • Phòng thí nghiệm đạt chuẩn GLP-WHO (tiêu chuẩn “Thực hành phòng thí nghiệm tốt”)
  • Kho bảo quản đạt chuẩn GSP-WHO (tiêu chuẩn “Thực hành tốt bảo quản thuốc”)

Các chứng nhận giải thưởng

  • - Bộ sản phẩm Yaocare đạt chứng nhận an toàn của Viện kiểm nghiệm Thuốc Trung Ương.
  • - Bộ sản phẩm Yaocare đạt chứng nhận an toàn của Viện kiểm nghiệm Pasteur.
  • - Bộ sản phẩm Yaocare được Bộ Y tế xác nhận công bố phù hợp quy định
  • - Yaocare mama và Yaocare baby đạt chứng nhận “Top sản phẩm vì sức khỏe gia đình và trẻ em 2019”.

Ưu điểm của bộ sản phẩm

Bộ sản phẩm YAOCARE có cơ sở khoa học rõ ràng, được nghiên cứu và phát triển bở PGS.TS. Trần Văn Ơn (Trưởng bộ môn Thực Vật - Trường đại học Dược Hà Nội) từ bài thuốc tắm của người Dao kết hợp với bài thuốc cổ truyền Thái Lan.

Thành phần 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm được thu hái trực tiếp tại Sapa và Hà Giang kết hợp với nghệ đắng được nhập khẩu từ Thái Lan.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO.

Dạng bào chế dễ sử dụng, không mất thời gian đun nấu như dạng lá truyền thống, được bổ sung tinh dầu gia tăng tác dụng, loại bỏ hết nhựa và tạp chất nên không gây kích ứng hay xỉn màu da khi tắm.

Đạt chứng nhận an toàn cho mẹ bầu, sản phụ sau sinh và trẻ em của Viện kiểm nghiệm thuốc TW và Viện kiểm nghiệm Pasteur.

Nhận được nhiều giải thưởng uy tín của Hiệp hội TPCN Việt Nam, hàng triệu bà mẹ tin dùng.