Tin tức

Tin tức

Báo chí nói về YAOcare >>

(Dantri.com.vn) - Kinh nghiệm vàng chăm sóc mẹ và bé sau sinh

(Dantri.com.vn) - Vượt cạn - giai đoạn khó khăn nhất đã trôi qua. Việc duy trì ổn định sức khỏe cho mẹ và chăm sóc bé sau sinh đúng cách là vấn đề quan trọng cần được quan tâm.

Tìm hiểu thêm

(Giadinh.net.vn) - Bí kíp chăm sóc mẹ và bé sau sinh an toàn

Chăm sóc bé sơ sinh rất quan trọng nhưng chăm sóc mẹ sau sinh cũng không được phép lơ là. Làm sao để giúp mẹ phục hồi lại sức khỏe và bé phát triển toàn diện hơn?

Tìm hiểu thêm

Yaocare và các hoạt động cộng đồng >>

TÍCH ĐIỂM LIỀN TAY NHẬN NGAY QUÀ HOT

Ba mẹ ơi, giờ không cần phải tích quá nhiều điểm mới được nhận thưởng đâu, mẹ cứ tích đủ 3 điểm Yaocare baby là đã có thể đổi quà từ Dược Khoa Xanh rồi! Chương trình mới sẽ được áp dụng kể từ 01/08/2022.   

Tìm hiểu thêm

CỨ MUA LÀ CÓ QUÀ - 1 CHAI CŨNG GIẢM GIÁ!

Chương trình ưu đãi GIẢM GIÁ "CỰC SÂU" duy nhất trong năm nay. Mẹ nhanh tay sắm cho bé dùng dần nha. Cơ hội chỉ có 1 lần DUY NHẤT này thôi ạ!

Tìm hiểu thêm

Hoạt động công ty >>

Yaocare ra mắt bộ sản phẩm “An toàn cho mẹ - Dịu nhẹ cho bé”

An toàn, dịu nhẹ là yếu tố hết sức quan trọng trong việc chăm sóc mẹ và bé sau sinh. Bộ sản phẩm Yaocare hứa hẹn mang đến cho mẹ và bé sự bảo vệ, nâng niu chăm chút toàn diện nhất với liệu pháp thảo dược độc đáo.

Tìm hiểu thêm

Giới thiệu về Dược Khoa Xanh

DƯỢC KHOA XANH – Công ty phân phối sản phẩm thảo dược thiên nhiên cho mẹ và bé. Cam kết tất cả các sản phẩm đạt tiêu chuẩn: AN TOÀN – HIỆU QUẢ - KHOA HỌC 

Tìm hiểu thêm